Nguồn cung căn hộ nội đô khan hiếm dần là xu hướng để khách hàng tìm đến chung cư le grand jardin sài đồng

3.6 (72%) 5 votes

Với sự sụt giảm nguồn cung mạnh từ bốn quận trung tâm Hà Nội, những khu vực lân cận có hạ tầng đồng bộ, kết nối chặt chẽ, quỹ đất dồi dào hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

cau-vuot-nguyen-van-cu

Nhiều thống kê chỉ ra sự dịch chuyển trong xu hướng nguồn cầu trên thị trường từ các khu Trung tâm ra các khu vực khác. Hiện nay tại các quận như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy đa phần là những dự án đã bán hàng được một thời gian, ít dự án mới. Các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm đến thời điểm hiện tại quỹ đất khá hạn chế và đắt đỏ. Các dự án tại quận ngoài trung tâm đang chiếm tới 62% trong tổng nguồn cung, trái ngược với tình hình thị trường vào Q2.2014, khi nguồn cung từ 4 quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng chiếm tới 67%.

He-thong-ha-tang-noi-thanh

Hiện nay hệ thống hạ tầng nội thành không đủ đáp ứng theo nhu cầu đã không còn là sự lựa chọn của những người mua nhà trong tương lai

Theo đó, những khu vực thuận tiện di chuyển vào trung tâm liên tục đón nhận sự đổ bộ của nhiều ông lớn đón sóng thị trường như Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow… Đặc biệt, khu vực phía Đông với lợi điểm dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm, quỹ đất lớn, được đánh giá tiềm năng phát triển trong dài hạn.

Chính vì như vậy mà khu vực cửa ngõ phía Đông thủ đô sẽ là xu hướng lựa chọn của nhiều người mua nhà và cũng chính là tâm điểm của thị trường bất động sản trong tương lai.

Với Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, thị trường phía Đông sẽ trở thành “điểm nóng” bất động sản khi liên tục được xúc tiến, đẩy mạnh nghiên cứu quy hoạch các khu đô thị hiện đại, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ bậc nhất Hà Nội.

Cau-vuot-duong-5

Bên cạnh hệ thống 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã được lên kế hoạch xây dựng sẽ giúp mở rộng và kết nối liên hoàn với mạng lưới giao thông lớn ở khu Đông thành phố. “Những cây cầu này kết nối gần như trực tiếp với địa bàn phía trung tâm Hà Nội cũng như kết nối giữa các quận kế cận trung tâm Hà Nội với quận Long Biên và khu vực Gia Lâm. Đấy là một trong những tiềm năng phát triển”, ông Dương Đức Hiển – Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà ở miền Bắc & miền Trung Savills Việt Nam phân tích.

Không những có lợi thế về khoảng cách di chuyển vào các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, khu vực phía Đông còn là cửa ngõ kết nối Thủ đô với nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang…. Theo các chuyên gia nhận định, phía Đông sẽ là một khu vực bùng nổ của thị trường nhà ở Hà Nội trong vài năm tới, đặc biệt là quận Long Biên.

Ngoài ra, với mặt bằng giá thấp hơn so với những quận khác nên khu vực này được giới đầu tư bất động sản đánh giá sẽ có những đột phá trong thời gian tới mang tính dẫn dắt thị trường. Đón xu hướng mới, nhanh nhạy nắm bắt thời thế, Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội chuẩn bị ra mắt thị trường Nhà ở chung cư cao tầng – Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương mại “Le Grand Jardin”.

Hoa-binh-corp-thi-cong-du-an-le-grand-jardin-sai-dong

Chung cư Le Grand Jardin sài đồng được thi công bởi tổng thầu tập đoàn Hòa Bình – đơn vị thi công top 1 của VN

Dự án Le Grand jardin có quy mô 9 tòa nhà, cung cấp ra thị trường khoảng 1120 căn hộ chất lượng cao. Dự án chung cư Le Grand Jardin đang sở hữu lợi điểm lớn so với các dự án khác trong khu vực Long Biên khi được thực hiện bởi Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình – nhà thầu thi công top đầu thị trường xây dựng hiện nay, thiết kế cảnh quan bởi công ty West Green Design – đơn vị hàng đầu của Canada, tư vấn giám sát bởi CONINCO – đơn vị chuyên giám sát thi công xây dựng cho các công trình khách sạn 5 sao. Dự án đã được cất nóc cả 9 tòa nhà, sẽ tạo ra một cục diện mới cho nguồn cung căn hộ tại đây.

chung-cu-le-grand-jardin-No15-sai-dong-1

Xem thêm thông tin chi tiết dự án: chung cư Le Grand jardin.

0/5 (0 Reviews)