Công bố mặt bằng thiết kế chuẩn căn hộ chung cư Le Grand jardin sài đồng

2.9 (58%) 10 votes

Được thiết kế chau truốt tỉ mỉ bởi các nhà kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, căn hộ Chung cư Le Grand Jardin mang phong cách kiến trúc Châu Âu, sang trọng hiện đại, với nội thất tông màu sáng đem lại sức trẻ trung cho căn hộ cùng với không gian thông thoáng hài hòa sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Can-ho-mau-le-grand-jardin-sai-dong

Các căn hộ Le Grand jardin sài đồng có diện tích đa dạng thiết kế gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ từ tầng 2 – tầng 15.Một mặt sàn chỉ có 9 – 10 căn hộ thiết kế 3 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Các căn hộ được tối ưu hóa không gian, phòng khách, bếp, phòng ngủ được bố trí hợp lý và đặc biệt là tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên. Đặc biệt hơn cả là hệ thống kết cấu chịu lực của tòa nhà được sử dụng là hệ kết cấu dự ứng lực (vách chịu lực + sàn dự ứng lực) giảm thiểu tối đa việc sử dụng hệ dầm khung sẽ tạo không gian mở để thiết kế kiến trúc được thông thoáng.

mat-bang-le-grand-jardin-No15.1-No15.2

Mặt bằng căn hộ chung cư le grand jardin tòa No15.1 và No15.2

mat-bang-le-grand-jardin-No15.3-No15.4

Mặt bằng căn hộ chung cư le grand jardin tòa No15.1 và No15.2

Với thiết kế hiện đại và tối ưu góc nhìn, 100% căn hộ Le Grand jardin đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ và 2 ban công rộng lớn.

Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 106m2 (2PN – 3PN) được bố trí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình và tối đa công hóa năng sử dụng của từng khu vực.

0/5 (0 Reviews)