Bảng hàng 100 căn ngoại giao dự án chung cư le grand jardin sài đồng

5 (100%) 1 vote

Mỗi dự án cao tầng khi mở bán sẽ có những quỹ căn riêng. Nếu những ai đã từng tìm hiểu hoặc đã từng mua căn hộ chung cư thì sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt để mua được giá tốt. Vậy làm thế nào để mua được giá tốt nhất trong cả quá trình bán hàng của cả dự án?

Sau đây sẽ là dòng tư vấn của những người đã từng tìm hiểu và mua căn hộ chung cư để đưa ra lời khuyên cho những ai đang có ý định mua căn hộ dự án chung cư Le grand Jardin sài đồng:

Thường thường các dự án bắt đầu mở bán sẽ có những quỹ căn ngoại giao dành cho Cán bộ công nhân viên của CĐT hoặc các đối tác thân thiết của chủ đầu tư hoặc các đối tác ngoại giao trong quá trình triển khai dự án trên địa bàn. Chính vì thế nếu những ai tinh ý sẽ tìm đến những người có suất căn ngoại giao đó để mua sẽ có giá tốt nhất.

Tuy nhiên giá rẻ đi đôi với việc giá sẽ có khoản chênh so với giá gốc trong hợp đồng. Tùy theo từng suất sẽ có mức giá chênh khác nhau. Do vậy mà căn hộ dự án le grand jardin sài đồng cũng không ngoại lệ. Vì vậy những khách hàng quan tâm và có ý định mua căn hộ tại dự án này thì ngay tại thời điểm này hãy lên google.com để search từ khóa ” suất ngoại giao chung cư le grand jardin” để tìm các suất ngoại giao giá tốt ngay.

chung-cu-le-grand-jardin-No15-sai-dong-1

Theo dự kiến căn hộ Le grand jardin sài đồng sẽ ra hàng đợt 1 vào cuối tháng 9 tới đây và mức giá dự kiến được chào ra từ 26 – 28tr/m2.

Giá suất ngoại giao căn hộ Le grand jardin sẽ tốt hơn khoảng 1 đến 2 giá tức giá ngoại giao chỉ từ 24,5 – 26,5 tr/m2. Như vậy tính sơ qua thì nếu căn diện tích khoảng 50m2 sẽ có giá ngoại giao rẻ hơn khoảng 50 – 70 triệu. Như vậy với bài toán kinh tế thì chúng ta lựa chọn mua suất ngoại giao là hợp lý nhất số tiền chênh lệch bù vào tiền nội thất hoàn thiện khi nhận bàn giao căn hộ thì quá ổn.

Tuy nhiên cần nhận định tâm lý của khách hàng cũng có không ít khách hàng ko thích mua theo hình thức ngoại giao vì ko tin tưởng. Theo cá nhân những người đã từng mua như vậy thì trả có gì quan ngại khi mua bán cũng nắm chắc trong tay. Khi ký hợp đồng vào tên chính thức thì khách hàng mới phải nộp khoản chênh ngoài.

Chính vì thế nếu là bạn đang tìm hiểu để mua căn hộ dự án le grand jardin sài đồng thì bạn lựa chọn theo phương án nào?

Dưới đây là trang thông tin chính thức từ chủ đầu tư HANCO 3 của dự án chung cư le grand jardin để bạn tham khảo thông tin cũng như giá bán để bạn đưa ra quyết định:

website chủ đầu tư Le grand jardin:

【Chung cư Le Grand Jardin No15 Sài Đồng】 | 【Website Chủ Đầu tư】

Fanpage chính thức dự án: https://www.facebook.com/legrandjardin.hanco3/

0/5 (0 Reviews)